เบิร์นทุกวันพฤหัสนะจ๊ะ ”ZUMBA DANCE” พยาบาลพาเบิร์น สร้างหุ่นสวยไปด้วยกัน
#ประชาสัมพันธ์#เบิร์นทุกวันพฤหัสนะจ๊ะ”ZUMBA DANCE” พยาบาลพาเบิร์น สร้างหุ่นสวยไปด้วยกัน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย พยาบาลพาเบิร์น ให้คุณมากกว่าหุ่นสวย “ZUMBA DANCE” #ทุกวันพฤหัสบดี (ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 17.00-18.00 น. ณ อาคารแผ่พืชน์#เริ่มเบิร์นเดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ 053 875 970”กายแข็งแรง จิตเข้มแข็ง บุคลิกงามสง่า” Good Health Strong Heart @ MJU#สุขภาพดีสร้างได้#พยาบาลพาเบิร์น
29 มกราคม 2566     |      797
ทั้งหมด 1 หน้า